รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับเหรียญเงิน ในการแข่งขันการแสดงละครภาษาอังกฤษ โรงเรียนนครพนมวิทยา

-        เด็กหญิงรณิดา  รักษาวงค์,เด็กหญิงศุภธิดา  ไตรรัตน์,เด็กหญิงวีรภัทรา  หอมจันทร์,เด็กหญิง

,เด็กหญิง   ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ระดับเหรียญเงิน  ในการแข่งขันการแสดงละครภาษาอังกฤษ  โรงเรียนนครพนมวิทยาคม  กิจกรรม OPEN HOUSE