ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ ( Science show) คณะวิทยาสาตร์แล

เด็กหญิงปาริชาติ  สืบวงค์  ,เด็กหญิงแพรไหมทอง  ธรรมจันทร์,เด็กหญิงธมลวรรณ  ววงขุนทด

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ในการประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์  ( Science show)    คณะวิทยาสาตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร