รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 ในการแข่งขัน Sing Contest ระดับประถมศึกษา
เด็กหญิง  วรรณรยา      โพธิ์เนียม ได้รับรางวัลชนะเลิศ  อันดับที่ 1 ในการแข่งขัน  Sing Contest ระดับประถมศึกษา ฝึกซ้อมโดย ครู ญานิกา   นกแก้ว ในกิจกรรม Open  house จัดขึ้นโดย  โรงเรียนนครพนมวิทยาคม จังหวัดนครพนม