รางวัลชนะรองเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน Suduku ระดับประถมศึกษา
เด็กชายบารมี    จำนงค์นอก และ เด็กชายใจภัคดิ์       จูมศิลป์ ได้รับรางวัลชนะรองเลิศอันดับ 2 การแข่งขัน  Suduku ระดับประถมศึกษา ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ส่วนภูมิภาค จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ฝึกสอนโดย  ครูไสว     ภูนาคพันธ์